Tặng voucher trị giá 22 triệu đồng cho người đi xuất khẩu lao động

Đáp ứng yêu cầu đi làm việc tại Nhật Bản đang tăng cao, Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam Thái Bình Dương (MVP) đã có nhiều chính sách hỗ trợ, khuyến khích người lao động đến đăng ký tại trụ sở của công ty.

Từ năm 2021, Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam Thái Bình Dương đã có chính sách, mỗi lao động đến đăng ký đi làm việc ở nước ngoài tại trụ sở chính của Công ty sẽ được tặng một voucher trị giá 22 triệu đồng. Voucher này được giảm trực tiếp 12 triệu đồng vào tiền của khoá học và 10 triệu đồng vào tiền ăn. Chính sách này đã giúp người lao động vượt qua khó khăn về tài chính và hạn chế được tình trạng đi qua các công ty trung gian, lừa đảo hoặc đẩy phí lên cao so với quy định.

Empty

Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam Thái Bình Dương: Tặng voucher 20 triệu đồng cho người đi XKLĐ

Empty

Ngày 16.5.2022, toàn bộ học sinh tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản của Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam Thái Bình Dương đã xuất cảnh. Đây cũng là số thực tập sinh đầu tiên được hưởng chính sách hỗ trợ qua hình thức voucher của Công ty.

Được biết, sau gần 2 năm bị gián đoạn bởi đại dịch covid, Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam Thái Bình Dương là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu có số lượng lao động xuất cảnh lớn nhất trong cả nước, đặc biệt là thị trường Nhật Bản.

Empty

Nhật Bản nới lỏng nhập cảnh đối với người xuất cảnh từ Việt Nam

Theo thông báo của Chính phủ Nhật Bản, kể từ 0 giờ này 29/04/2022, người xuất cảnh từ Việt Nam, gồm cả thực tập sinh/lao động đã tiêm đủ 03 mũi vaccine phòng ngừa Covid-19 được Nhật Bản thừa nhận, sau khi nhập cảnh Nhật Bản sẽ không phải cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà hoặc cơ sở lưu trú trong vòng 07 ngày như trước đây.

Quy định về loại vaccine được Nhận Bản công nhận là Pfizer – Biotech, Moderna, Astra Zeneca và Jassen, gồm cả loại vaccine tiêm mũi 3 không có sự thay đổi so với thông báo trước đây của Bộ Y tế và Phúc lợi xã hội Nhật Bản. Trường hợp tiêm trộn thì mũi thứ ba phải là Pfizer hoặc Moderna.

Theo Thu Hương/GDVN

TIN LIÊN QUAN