Công ty MVP tập huấn Bộ quy tắc ứng xử COC-VN cho CBNV

Với mong muốn được chuẩn hóa nghiệp vụ và nâng cao hiểu biết của CBNV trong hoạt động đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài, sáng nay, ngày 28.12.2022, Công ty CP MVP đã tổ chức Hội tập huấn về Bộ quy tắc ứng xử COC – VN dành cho các doanh nghiệp VNđưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài.

Tại buổi tập huấn, CBNV Công ty MVP đã được lắng nghe phần trình bày của Ông Nguyễn Xuân An – Phó chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam về Các nội dung trong Bộ quy tắc ứng xử COC – VN. Coc-VN là bộ quy tắc ứng xử dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đưa lao động sang nước ngoài làm việc.

Công ty CP MVP đã tổ chức Hội tập huấn về Bộ quy tắc ứng xử COC– VN dành cho các doanh nghiệp VN đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài.

CoC-VN ra đời nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững xây dựng uy tín thương hiệu ngày càng cao của các doanh nghiệp để doanh nghiệp chủ động thực hiện tốt hơn luật pháp quốc gia, các tiêu chuẩn lao động quốc tế. Đơn vị giám sát việc thực hiện CoC-VN là Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam VAMAS và Tổ chức lao động quốc tế ILO.

Chính vì lý do đó mà việc doanh nghiệp được xếp hạng cao trong báo cáo đánh giá hàng năm sẽ chứng tỏ uy tín và năng lực của doanh nghiệp đó không chỉ trong nước mà còn đối với các đối tác nước ngoài…

Công ty CP MVP đã tổ chức Hội tập huấn về Bộ quy tắc ứng xử COC – VN dành cho các doanh nghiệp VNđưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài.

Qua buổi tập huấn giúp cán bộ nhân viên Công ty MVP hiểu và nắm rõ hơn những nguyên tắc cơ bản mà các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài cần tuân thủ, và quản lý tốt hơn hoạt động của mình; phòng chống lao động cưỡng bức, buôn bán người, đặc biệt đối với lao động dễ bị tổn thương như lao động nữ…

Ông Đoàn Mạnh Cường- TGĐ MVP đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cảm ơn sự quan tâm đồng hành của Hiệp hội nhằm giúp cho các doanh nghiệp nhận thức đúng và đẩy đủ hơn các kiến thức về nghiệp vụ để hoàn thiện và chuẩn hóa các hoạt động của mình.

Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Việt Nam Thái Bình Dương (MVP) được thành lập ngày 18/09/2013, được Bộ Lao động – Thương binh và xã hội cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 373/LĐTBXH-GP. ( Giấy phép mới số:186 ngày 28.4.2022)

MVP có đội ngũ nhân sự cấp cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Công ty có bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, trẻ trung với trên 60% nhân sự Nhật Bản có trình độ tiếng Nhật N1, N2.

Được soạn thảo từ năm 2010, Bộ quy tắc ứng xử CoC-VN liên tục được hoàn thiện qua từng năm cho phù hợp với xu thế mới và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các đối tác là doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Hiệp hội XKLĐ Việt Nam (VAMAS) kỳ vọng nhiều vào Bộ quy tắc ứng xử này nên hằng năm các DN đều phải cập nhập và tổ chức tập huấn cho đội ngũ CBCNV của các DN đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

TIN LIÊN QUAN